5

Giặt xong đồ
Trong những thứ trách nhiệm phụ nữ mình thích nhất thứ này. Đến đây mở ngoặc, dạo này người ta thường ko thích đề cập việc phụ nữ làm công chuyện của phụ nữ, người ta kêu đó là lạc hậu hay thiếu nữ quyền, nhưng, việc mà ” phụ nữ hiện đại đi làm ra tiền” ko làm thì phụ nữ -mẹ hoặc phụ nữ-người…giúp việc sẽ làm, kiếm đâu ra đàn ông làm chuyện ấy mọi nới mọi nhà, nhỉ? Ấy là, có bao giờ thấy đề cập đến việc phụ nữ phải sửa xe, sửa điện, lộp mái tôn trong nhà đâu. Việc phụ nữ chẳng qua chugn quy nó hợp với tạng phụ nữ, tính phụ nữ thế thôi, chi mà nữ quyền với bình đẳng dữ vậy?

Đóng ngoặc. Mình thích giặt đồ và mình ghét lau nhà. Tuần nào cũng phải dành 1 ngày sung sướng giặt đồ, ngay cả khi dạo này, sếp điên cuồng bắt đi resort mỗi ngày cuối tuần, trưa về cũng phải giặt. Chịu ko nổi khi nhìn đồ dơ chất đống. Cảm thấy hạnh phúc khi thấy quần áo trở mình khô thơm trong nắng và nước xả vải. hehe. Giặt đồ được quyền chọn mùi bột giặt và nước xả theo ý thích cá nhân. Nấu ăn thì còn phải chìu lòng người ăn (dạo này cứ phải nêm mặn +_+)
chứ giặt đồ ít ai than phiền ko thích mùi thơm này mùi thơm kia. Khoái nhất là gấp đồ rồi hít hà mùi đồ thơm. Khoái nhất là ngồi sau lưng và hít hà vai áo có mùi nước xả mình chọn. (Ai biểu nhờ giặt giùm trả công bằng đưa đón. )
Khoái nhất là nghe cằn nhằn : làm trò gì vậy, hửi/hít hay hun?
Cũng bởi vậy mà không có kem mua cho mỗi ngày thứ 6 vì…you like it. you happy to do it..you..enjoy it. +_+

Phát hiện ra những ngày này, sự nhẹ nhàng và đơn giản trở thành ngọt ngào, say sưa. Cảm xúc không cần phải vin vào bi kịch hay khóc lóc. Chỉ là đóng cửa đã thấy nhớ. Chỉ là 20 phút đã thấy xa xôi.
Ăn cơm đây, cơm 1 mình ăn ít cũng no

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s