40_ Học và hành

Chúng tôi nhìn nó. Trân trối và hằn học, mệt mỏi và lo lắng

Nó trắng bệch, to dềnh dàng, những gì nó mang vác trên người là hàng đống thứ lộn xộn. Chúng tôi có cảm tưởng đã bị nó nuốt sạch sự tinh anh và sức sống…

….

Đạon văn trên dc copy theo tinh thần của báo Công an nghệ an..khi viết về Bác và tình iu phụ nữ =)) ai có nhu cầu liên hệ wall của mình coi link nha.

Nó = training programme

Chúng tôi = gái và đồng nghiệp….

Ta nói, gần hết tuần không thấy được mặt ly milo trong phòng nghỉ. Sáng thì cặm cụi đi sớm để có..dư 1h đồng hồ giải quyết công việc …( vốn trc trc đó dc làm trong 8h đồng hồ) Sau tiết mục cặm cụi là đến tiết mục…lơ láo. Lơ láo trong phòng nhìn cái đống đang chiếu trên projector…lơ láo nhìn những đồng nghiệp đang..lơ láo..lơ láo  phát hiện ra sếp bự ngủ gục bên cạnh =))

Gái có cảm giác y như từ hồi cấp 3, đại học, rồi học đại sau này….Ta nói..buồn ngủ, lo ra, và…đói bụng. Training mà có cảm giác đánh trận: đánh với giặc ngủ, giặc đó, giặc..lười. Đánh xong trận nào về đến nhà …đầu hàng trận đó = cảm thấy đói lười và…dốt =))

Người tình da ngăm thiệt đáng thương…tối nào cũng cơm vặt cháo vờ vì gái lười nấu nướng..Tối qua thấy có dĩa mì xào để sẵn, hí hửng xách cho người tình ăn..người tình nhăn..nhưng vẫn ăn. Sáng trễ làm vì ko thể…ra khỏi toalet +_+ Khi dc phỏng vấn anh đã dũng cảm trả lời là…anh sinh ra và lớn lên vốn dị ứng với mì xào nguội, ăn vô là có chuyện. Anh ăn vì biết tình iu lười biếgn nội trợ….

Nghe cảm động hông

Hết báo cáo.

Advertisements

One thought on “40_ Học và hành

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s