46.Paranormal =))

Tên ảnh là Conrad Nicolas Hilton.

Google ảnh thì sẽ ra sự vĩ đại của ảnh và sự lố bịch của bạn  Paris Hilton

Hilton properties có 3 dòng sản phẩm theo thứ tự thấp đến cao: Hilton, Conrad & The Waldorf Astoria. Không phải ở nước nào cũng có đủ bộ 3 dòng sản phẩm, như Việt Nam hiện tại chỉ có Hilton. Châu Á gần đây được em The Waldorf Astoria của..Maldives.

Gái tui đến ở Conrad 1 đêm – phòng Deluxe. Ta nói, bước vô phòng câu đầu tiên xuất hiện ” chết cha, coi chừng bị lạc” và câu thứ hai ” chết cha, để đồ lung tung coi chừng kiếm hông ra”. Phòng bự là 1 chuyện, câu trúc phòng thiệt là điệu nghệ. Nó làm khách có cảm giác đang sở hữa 1 căn nhà đẹp, với vườn tược, hồ bơi, biển (sở hữa luôn biển nha bây..) và spa. Khách sạn thành phố thường khôgn có vụ này, nhưng resort an dưỡng là rất cần yếu tố đó. Resort càng sang thì sự riêng tư và tách biệt càng phải thể hiện rõ ràng. Cho nên mọi thứ đều được bưng vô phòng.

Receptionist trỏ vào cái giưởng bự bằng phòng ngủ nhà gái, gái bật lên câu hỏi rất…đáng iu ” em sẽ ở đây 1 mình hả” Anh phục vụ nhìn rất đáng yêu “tùy ah, có ai quen dẫn vô cũng được” +_+. Khi anh đi rồi thì gái loay hoay..kiếm nhà tắm, sau 1 hồi mệt mỏi vì mở tung..cả chục cánh cửa, gái phát hiện ra…cái vườn thượng uyển phía cạnh phòng thiệt ra là nhà tắm. Bên này chuộng open air bathroom theo kiểu truyền thống (giống tắm ngoài trời thôn quê chúng ta). Bathroom không bao giờ có “nắp đậy” (ngói) chỉ là tường vây. Có điều em Conrad làm lố, cho nguyên khu vườn hoa lá vô trong bathroom với cái vòi sen tạo mưa trong góc làm gái tưởng ngự uyến cho ngắm cảnh uống trà T_T

Phòng kiểu vậy thì tiền phòng sẽ không bao giờ…có nóc…luôn nằm trên trời, nhưng luôn luôn trong tình trạng “over sale”. Mấy bạn mafia Nga cực khoái phòng này vì mấy bạn ấy sợ nước..ko thích water villa và …thích làm bậy nên cần riêng tư tuyệt đối =))

Ngoài vụ phòng ốc thì những phần còn lại của em Conrad đều..đáng lên tiếng! Ta nói, đi vài vòng phái đoàn chúng tôi quyết định comment “this is f*cking conrad” =)) Khủng quá…!Mấy đứa con tây xinh xắn mà khóc ré lên thì không còn nhận dc cái nhìn trìu mến tội nghiệp gái tui thường dành cho trẻ nhỏ, thay vào đó là thái độ rất tiểu nhân theo kiểu “mới bây lớn đã dc hưởng thụ rồiiiiii”

Người Tàu giàu. Tui đến Conrad thấy Tàu và Nhật ngang ngửa ông tây bà tây. Ngay trong nhà hàng dưới nước thì đã có 2 bàn khách tàu reserved.Phần lớn họ trẻ. Có lẽ vì chủ yếu honeymooner. Nhưng khách Tàu dạng gia đình không thấy xuất hiện nhiều, trong khi khách tây thì con cái chi chít cũng có. Khách Tàu gia đình sẽ đổ vào Resort 4* hoặc vừa tầm. Có lẽ một phần vì gia đình với người Tàu bao gồm chú, cháu, cha mẹ, anh em, rể dâu. Trong khi với Tây gia đình là tui và ả và con chúng tui. Những cặp vợ chồng Tàu hay có kiểu anh cầm máy em làm duyên và anh đội nón ..em, xách giỏ em..cho em đỡ mệt. Nhưng chồng thì ít khi chịu ẵm con cho vợ. Trai Tây ẵm con tui thấy quài, trai Tây xách giỏ hoa của bồ tui ít thấy. Có thể tui chỉ óc trái nho nông cạn, nhưng với tui, trai Tàu hay lăng xăng chuyện con lăn quăn. =)) Nói vậy thôi, chứ dĩ nhiên là xứ nào cũng tốt xấu đều tay..

Hết 1 đêm gái tui đi về, biển lặng đến như ngừng thở. Từ tầm nhìn seaplane, tui thấy những vệt màu turquoise, những chấm xanh lơ colbat đẹp rạng rỡ. Có nhiếp ảnh gia nổi tiếgn đã gọi đó là mắt của biển, tui thì cảm giác như vệt màu lem ra từ cái vẩy tay của thượng đế. Những vệt dài ngắn, bất tận và mê hồn

Thượng đế có lẽ không bình đẳng nhưng sòng phẳng. Người có thể giàu nghèo chênh vênh, nhưng phận người ít ai bằng lặng. Kẻ nghèo có nhọc nhằn kẻo nghèo, người giàu có ..nước mắt người giàu (như Mexico drama ngày xưa). Đất nước này đất muối mặn, đến cây giá cũng không mọc nổi, thịt bò phải nhập khẩu, trứng gà phải nhập khẩu, chỉ có muối và cá là ăn thả giàn. Cho nên, ôm trọn vẻ đẹp của Ấn Đó Dương rực rỡ. Nếu không có những vệt màu colbat, những chấm xanh ngây ngất, những rạng sang hô chỉ cần đứng trên bờ cũng thấy rõ, thì làm sao có được ngành du lịch đắt đỏ độc nhất. Mất đi ngành du lịch, các hòn đảo sẽ còng vai mang vác cư dân.Như nàngParis, nàng mà không giàu, khôgn vác lên người 1 đống Hermes, Coco Channel, tay không ẵm con chi-chihuahua thì ..film sex của nàng ứ có nghẽn mạch đườgn truyền. Nàng đâu có đẹp, nàng chỉ có tài khoản đẹp

Nói năng ko ăn nhập, nhưng đi nhiều, nghĩ nhiều, mà suy nghĩ cứ bị cắt vụn nên ráp lại chơi kiểu vậy!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s