54. Corby Pr và nhảm

Mừng em Corby Pro vào lòng. Em này thiệt là vỡ kế hoạch. Điện thoại thê thảm quá, người tình da ngăm quyết định mua cho cái mới (tức là đi lựa dùm cho để..tui bỏ tiền mua >_> ) Em Corby tự nhiên xuất hiện trong đêm định mệnh ấy. Em nằm trong lồng kính, béo ủn, tròn, thô và mập. Vậy chứ mở keypad ra thì thấy em cũng thanh thoát xinh xắn lắm. Thấy gái mập là khoái à (dễ nựng dễ chọc quê) Nên giờ em ỏn ẻn trên tay rồi

Rờ rẫm em và nhận ra đó giờ mình toàn mua điện thoại trung trung vậy không ta. Sở thích cũng trung trung, không bao giờ lên đỉnh xuống hố. Bằng giá em Corby ngày này năm xưa mình nhặt em Sony. Ta nói, người sang thi đẻ ra khóc đã sang, người chỉ biết cơm tấm mỡ hành thì không làm sao sang hơn dc =)). Khoái em Corby Pro có 3 màn hình, mà gái cỡ tui thì 3 hay 1 cũng không quan trọng nhưng cũng sửa soạn cho hoành tráng. Màn hình đầu nhét music player, màn hình thứ 2 dùng để “làm việc” = nhắn tin bậy bạ và gọi điện thoại linh tinh, màn hình cuối nhét note “người già” ghi chú. Giờ ai nói ra nói vô thì cũng xong rồi, nồi đã thành vung…có hông thích cũng sẽ ráng thích. Yêu mà, bịnh hông?

Dạo này bão bùng quá, cá không ai bắt được thành ra cá mắc hơn cả gà và bò. Nhắc tới bò mới nhớ đến tình yêu ngủ gật, tội nghiệp, người rất ư là health concern mà gặp con bồ…Mua thịt bò về để tủ một đống mà muốn ăn là phải tự cắt rồi vời ra nấu..đơn giản là gái tui ghét tiết mục bò nhầy nhầy lúc xả đông +_+ Người tình sáng nay bị chơi cú quá mạng. Kế hoạch đi Gym lên cao vời vời, mua giày mua khăn mua cả boxer phục vụ sắc đẹp nam giới. Sáng mới 5h45 đã rên rỉ mò dậy, 6h15 thấy thất thểu về nhà : phòng gym không mở cửa giờ này vì ít người đăng ký. Thương ghê hông. =))

Dạo này người tình quyết định thay đổi chiến thuật canh giữ phòng ngự..tài chính. Sao tấn trò đời.. vòi vĩnh tiền đề shopping Mango giảm giá ở Malaysia người tình đề xuất ăn ở đi lại tàu bè đều dùng tiềnh ảnh. Thời trang giày dép ngựa mèo thì dùng tiền ẻm – dĩ nhiên là tiết mục này ẻm hoạt động qua mặt ảnh. Hễ mà sắm sửa nhiều thì tiền saving ít lại, ráng chịu. Kế hoạch vừa được gật đầu là ẻm quất cho cái quần trắng, ảnh ngậm ngùi mua hộp boxer mới cho đỡ tức. Thương ghê hông =))

Hết tuần hết tuần. Những tối thứ 5 dịu dàng luôn luôn ở phía trước ^^

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s