57. Accidental Husband

Đêm không ngủ được. Chắc sáng mai ngủ bù >_>

Gác chân coi em “Accidental husband”. Ôi những bộ phim Mỹ thật ảo mộng, đặc biệt là phim tình cảm. Phim này đỡ hơn em sophaholic ..khăn xanh nhảm nhí.

* Kẻ thứ ba lúc nào cũng đẹp trai và quân tử

* Nàng lúc nào cũng đáng yêu và có 1 trường thành lý do để hổ trợ cho sự quay lưng của mình. Đại khải “bạn biết đó, cuộc đời không ai luôn luôn đúng..nên bạn có sai thì kệ cha bạn…”

* Người bị bỏ bao giờ cũng dũng cảm và sến không thua mấy anh Hàn “Em nhớ hạnh phúc nha nha nha nha”

Nhưng mà ta vẫn coi phim Mỹ bởi vì tiểu tiết được trao chuốt đẹp quá. Đặc biệt Gái Uma Thurma dù rất già, cười 1 cái làm duyên mà da mắt nhăn nhúm lại, nhưng đồ gái mặc thì đến cái nút áo cũng đẹp >_> . Âm thanh hình ảnh hết sức.. Mỹ. =)) Không biết nói gì nên nói vậy đó. GÓc quay có thể không lạ nhưng tui thích, nhạc phim thì lúc nào cũng hợp tình hợp cảnh cho dù chỉ có những từ vô nghĩa :tutu tutututut <lúc này Thurma tỉnh dậy trong nhà trai!!! > Tính hài hước được luồn lách khéo léo – dĩ nhiên, phim hài thôi, kinh dị không có đâu! Từ thoại đến nhạc đều làm người ta cười, mỗi người cười mỗi lúc khác nhau tùy theo sự nhận biết. Đoạn nhạc tututu tui cười sặc sụa. Nghe nó rất hoang mang theo kiểu… Gà mắc tóc =)). Và thoại thì vẫn 10/10 như những phim Mỹ đầu tư. Vậy thôi. Làm được “vậy thôi” cũng mệt lắm à, không cần phải “chơi vơi” nghệ thuật, giải trí vài trống canh cũng cần rèn dũa trăm năm

PS: Search mới biết em này ra năm 2008, ko nghe nói gì hết tức là ế òi. Vẫn mua vui được khối người mất ngủ như gái tui

PS tiếp: Nhìn poster là thấy tình tay 3 rồi hen. Thiệt là phổ thông dễ hiểu


Advertisements

One thought on “57. Accidental Husband

  1. cho chị lạc đề chút nói về chả tôm của em nha ….Nghe em kể có các vật liệu như tôm, nước mắm tỏi, củ hành tím, tiêu và hành lá …Vậy em cho 2 cái tròng trắng trứng gà vô xay nhuyễn nếu em có máy food processor …Còn hông thì bằm tôm cho nát và quết tôm với tròng trắng trứng cho thiệt mịn rồi đem chiên hoặc hấp …Nếu hấp lúc tôm gần chín thì đổ tròng đỏ trứng gà lên mặt cho nó đẹp ….có gì qua nhà chị hú nghen .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s