73. Cảnh và phim

Ta nói hôm nay về nhà trễ vì lý do muôn thuở, đâu ra việc nhiều vậy trời (tại sao tiền và việc không vận động giống nhau” càng xài càng co’, càng làm..càng ra =))

Về đến nhà mở cửa ra là bẹt ngửa vì mùi đồ ăn. Đồ ăn khắp nơi, từ góc tường có cây chổi lau nhà đến quần áo phơi ngoài cửa. Bạn vợ chủ nhà đón gia đình thăm nên nấu nướng tứ tung từ 12h trưa. Ngửi đồ ăn nhiều khi rất mệt nha, vì mệt nên quyết định đóng cửa tự sướng. Ngoài kia đông đúc ồn ào, mình cứ ồn ào 1..mình =))

Người tình da ngăm sau khi buông ra 1 câu thật đáng..tội ” Nhìn tui đi, tui tập gym với balo màu hồng và tui đi họp công ty với sổ màu đỏ =) đã bỏ đi trong khuôn mặt không có màu =) Gái tui coi film và dạo thế giới bằng chuột, rút ra thiệt nhiều câu hỏi

-Sao hoa hậu VN năm nay xấu quá vậy bây? Cỡ này thì Nanh TRắng hay Linh Len cũng được quyền đi thi (đậu hay không thuộc quyền người khác nha 2 bạn)

-Sao nhiều phim cần coi quá vậy?

-Sao thèm đi du lịch không tốn tiền quá vậy T_T

Rồi tui coi film, nhân tiện coi film tui tổng kết vài series (vì tui rảnh và tui đang coi film) . Bà con ai đang xa quê hương nhớ mẹ hiền down về coi nha. Bà con ai đang ở bên cạnh mẹ hiền cũng down về coi, giải trí hơn đọc báo VN

IT Crowd: Em này tui vô tình lượm bí kiếp. Đặc biệt tiến cử cho các bạn ITs (bao gồm chơi game lẫn công việc chuyên môn). IT department có 2 bạn trai : 1 geek và 1 rất geek =)) Manager mới tới dưới lớp vỏ nữ xinh đẹp và kiến thức ngầm bên trong là.. ” IT is..checking e-mail, deleting e-mail, sending e-mail, click, double clik, right click” Cứ vậy  làm tới nha. Cuộc sống 3 con người không gì chung ngoài phòng IT tầng hầm bảo đảm khiến bạn cười ngang cười dọc. Series của Anh

My name is Earl: cái này đợi quài không ra phần tiếp theo. Earl là 1 anh đá cá lăn dưa, giang hồ tiểu tốt, lường gạt thường xuyên hơn chải đầu. Rồi anh trúng vé số, gặp tai nạn, mất vé số trúng thưởng, lại có vé số trúng thưởng. Và như táo rớt xuống Newton, anh ngộ ra chân lý Karma -nhân qủa. Earl quyết định lên list tội lỗi của mình để đi xin lỗi từng nạn nhân. Rất nhộn, rất đời và đôi khi rất sến theo kiểu phim tình cảm. Series của Mỹ.

How I met your mother: giống như Friends á, cũng 1 group bạn và cuộc sống của họ. Dây chính Ted Mostby người tình thành thật, trên con đường dựng gia đình hạnh phúc khởi đầu bằng..tìm ý trugn nhân. Xoay quanh bạn Ted có bạn playboy Barney have sex, 1 night stand relationship  trình độ theo kiểu ra sách, hot blogger, chim câu hạnh phúc Lily & Marshall, và bạn Robin sexy. Tính cách nhân vật mâu thuẫn : chung tình vs đàn đúm, khờ vs lưu manh. Chính mâu thuẫn tạo ra xung đột, kịch tính nhưng cái nền chung về tình bạn và tình yêu vẫn được giữ. Scrip series nước ngoài bao giờ cũng đáng tiền đáng của

The Big Bang Theory: scientist geeks, toàn Phd, 2 master. Mê Star World, Comics (Marvel được dịp tung hoành lắm nha), Game và khoa học. Một đống hỗn hợp này tạo ra 4 anh geek khôgn đẹp trai, không tài giỏi, hoàn toàn looser trên chíên trận chinh phục phụ nữ. Mỗi anh mỗi kiểu. ANh kiểu nhất là anh vô cao đẳng từ năm 6 tuổi_Sheldon, anh này không biết đến giao tiếp xã hội, quan hệ xã hội, mọi thứ liên quan đến xã hôi. Anh sống thế giới quy củ, logic và lập dị..của anh dưới sự chịu đựng của bạn bè. Khi bạn Penny xuất hiện thì mọi thứ lộn xộn như hiện tượng Big Bang. Penny là cô hầu bàn (sao mấy bạn Mỹ khoái xây dựng nhân vậy..hầu gái??) với mộng làm sao sitcom truyền hình. SExy, xinh đẹp, không biết gì về Vật  Lý, Sinh học, Hóa Học .v..v, thành tựu lớn là thuộc lòng menu nhà hàng. Được cái Penny thuộc dạng thông minh “xã hội”, kiến thức và lối sống của Penny với các chàng geek chênh vênh 2 đầu, cho nên các chàng mất thăng bằng..

Kết luận: Tui vẫn thích phim sitcom, series nước ngoài cho dù nó vô thưởng, kết cấu cũ (gái vs looser)  và tốn thời gian down load!

Mai lại đi làm là..sao T_T

****

Favourite quote (The big bang theory)

Sheldon: I’m not insane, my mother had me tested!

Sheldon: Interesting. Sex works even better than chocolate to modify behavior. I wonder if anyone else has stumbled onto that.

Sheldon: A little misunderstanding? Galileo and the Pope had a little misunderstanding…

Sheldon: I made tea.
Leonard: I don’t want tea.
Sheldon: I didn’t make tea for you. This is my tea.
Leonard: Then why are you telling me?
Sheldon: It’s a conversation starter.
Leonard: That’s a lousy conversation starter.
Sheldon: Oh, is it? We’re conversing. Checkmate.

Wolowitz: Okay, forget giant ants. How about giant rabbits?
Rajesh: Big or small, I don’t like rabbits. They always look like they’re about to say something, but they never do.

Raj: Can you believe it! He watched me work for 10 minutes and than he tried to build a little peace of software that could replace me!
Leonard: Is that really possible?
Raj: As it turned out, yes.

Howard: You know, I’m really glad you decided to learn Mandarin.
Sheldon: Why?
Howard: Once you’re fluent, you’ll have a billion more people to annoy instead of me.

Advertisements

One thought on “73. Cảnh và phim

  1. mềnh thấy bạn đề cập đến mềnh, gợi ý của bạn khá hay, năm sau mềnh sẽ đi thi người đẹp chuyển giới từ nữ thành nam xem thế nào

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s