83. Nấm vs Tiền

Tuần này mệt quá. Nhiều thứ linh tinh mà tựu chung lại là…công việc nó kinh quá. Partner cũng như khách, có người xinh có kẻ xấu, có Tấm có Cám mà mình từ bé đã nghi ngờ rằng Tấm không hẳn là tốt hơn Cám.

FAM trip bao giờ cũng nhọc. Nhọc vì phải mail chục cái cho 1 đêm ăn ở và di chuyển, rồi gấp hai lần cái chục cái đó để thay đổi..theo ý kiến partner. Partner đợt này bị bịnh “muốn” . Cái gì cũng muốn, muốn FAM trip 100% free, muốn di chuyển ít (vì tui già..?), muốn coi nhiều (vì tui đi công tác), muốn massage + spa (vì tui cũng cần…dưỡng nghỉ trong lúc công tác). Giống như em Tấm nghèo muốn chồng giàu + giết người không bị ở tù, chỉ có trong cổ tích thôi Tấm ah! 1 tuần thay đổi lịch rồi gặp gỡ mà mình già đi 2 tuổi. Tiễn người đi chỉ biết ngoạc miệng cười..vì quá mừng. Trời lại mưa, thích cái ẩm ương trời mưa nhưng ghét cái ẩm ương của đồ phơi không có nắng. Bịnh “muốn” đó! Không than nữa. Nó chuyện tình iu đi.

Tình nhân, ta nói, nho nhã, đèn sách văn phòng máy lạnh nên tai nạn cũng nho nhã lắm. Lỗ đầu băng bó 1 tuần, anh không thương tật vì chiến trường (?!), đâm thuê chém mướn, giang hồ xấu xa, anh thương tật vì đá banh..trong nhà!!! Đập đầu vào người ta, người ta té anh lỗ đầu. Ôi thôi tình nhân. 1 tuần băng bó không đi gym được, nhìn cái đống đồ anh sắm sửa gym sack mình cười rũ rượi , (giả bộ) xoa xoa.

Ăn xong 1 khay gà nướng lò mà vẫn thèm bánh…xèo. Trời mưa thiệt là tổn hại nhan sắc. hi. Hôm qua người tình chở đi Fantasy Store, ta nói toàn đồ tây thượng hạng, lượm được 1 bịch bánh tráng Trảng Bàng có cả chữ “Bánh Tráng” tiếng việt, quơ về mà ko biết làm gì với nó. Ôi tinh thần iu nước thiệt là tốn kém. Tìm ra em nấm kim châm, mắc đến ngỡ ngàng, nhưng em “trái bơ” là vô địch mắc. Bên này hông có Đà Lạt Lâm Đồng nên vậy đó. T_T  Bưng mỗi em 1 chút về mà nhìn bill thấy nhớ nhà ghê ta ơi…quá nhiều số 0 không cần thiết

Fin

Advertisements

4 thoughts on “83. Nấm vs Tiền

  1. hehe đúng là câu “xa thơm gần thối” quả không ngoa, mình ở đây chả thấy tình iu nước dâng lên nồng nàn như ở đấy gì cạ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s