84. Lê và thê?!

Ai có thể cất tiếng “..giọt nước mắt lăn nỗi buồn” bình thản mà nứt nẻ cả hồn người nghe như KL?

Linhlen bảo nó cần nghe nhạc để khóc, 1 tháng khóc 1 lần

Mình không khóc đều đặn được, không tự nhiên mà khóc được, phải đào xới lung tung lên, phải đưa đẩy bao nhiêu lặt vặt. Mà chưa chắc khóc được đâu, như kiểu trời hành. Người ta bảo sướng quá rồ ah? Đương không vất xác mình ra tìm cách khóc, nhưng mà thèm vậy đó. Thèm nghẹt thở, mắt mờ đi, nước mắt nóng hổi, rồi nằm ra mỏi nhừ đôi mắt. Thể loại ấy không ai thương nổi, mà khóc thể ấy không cần thương thiết gì đâu. Sợ nhất là khóc bên người yêu, mọi thể loại tình nhân đều sợ. Tình nhân khi ấy sẽ xoa xuýt loay hoay như thể là phạm nhân cầm chày đánh làm mình khóc. Tình nhân cũng làm đủ thứ, vuốt mắt vuốt tay xoa đầu hy vọng….trong tuyệt vọng là làm mình im. Và mình im vì cảm thấy làm phiền quá, làm phiền người bên cạnh đến phát tội. Thôi im cho vừa lòng nhau, mà kỳ thực vẫn muốn nức nở thêm nữa. Tính cả nể nó hại thế.

“Giờ này còn nhìn nhau, nhìn đắm đuối.. nhìn suốt kiếp…nhìn hấp hối..” Ôi thôi, sầu thảm thê lương vậy chỉ vì “ngày mai ta không còn thấy nhau”. Khổ không cơ chứ. Yêu đương như hình phạt thế này. NGày xưa coi Tây Du Ký toàn thấy tiên bị phạt là giáng xuống làm người thường cho bỏ ghét, không phải cái hữu hạn kiếp người mà chính tình ái là hình phạt chí tử. Cho nên em tiên nào sau đó cũng chấm hết bằng 1 cuộc tình lâm ly bi đát thê lương cho hậu thế….đặt truyện đọc chơi. Yêu chi mà cầm tay vẫn thấy buồn quá thể, nhìn nụ cười vẫn thấy xót xa, ngắm đôi mắt vẫn thấy lo lắng?

Mưa hoài nha!

Advertisements

2 thoughts on “84. Lê và thê?!

  1. ơ không dài thế đâu cô ạ, chỉ cần mình mún khóc thui thì mình khóc ngay, không cần vất vả như cô đâu

    mà sao cô cứ tự mần khổ thế, đào xới làm cái chi, khóc thì cứ khóc chứ việc gì đào cho nó đau?

  2. Những trường hợp này đừng khóc bên tình nhân (rất chán) mà rủ cả đám (gái) xúm lại khóc, đứa nào thích khóc chuyện nào thì khóc chuyện đó, ko cần ai nghe ai hết cả câu chuyện, chỉ cần đừng cản đứa kia khóc, đứa nào mệt trước thì đi ngủ trước, đứa nào mệt sau đi ngủ sau.

    Tui khoái vậy. Uống vài ly lấy lệ, rồi chơi trò nói thiệt, rồi xúm nhau khóc. Ôi, nhớ…

    Lâu quá không khóc 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s