85. Tự do

Người tình có 1 ông bạn chí thân. Chiến hữu tia gái..nhưng không bao giờ dám cua (?!) ngày xưa. 3 anh, 1 anh ở chung nhà cưới vợ tròn năm, và anh này, tròn 1 tuần nữa thành bố.

Anh và vợ dời lên ở thành phố 2 tuần cuối cho tiện y tế. Ta nói, anh ở với vợ 8tiếng ngủ mỗi tối, sáng thì người tình nhắn tin “đang ăn sáng với bạn í”, trưa đi ăn thì thấy..bạn í đang ngồi chờ, tối thì đợi bạn í về chung chơi ..game. Hôm nào cuối tuần thì khỏi hỏi hen, ngủ qua đêm luôn. Nói chung là..vợ sắp sinh mà cứ tung tẩy thăm hỏi và chăm sóc..vợ bạn với bồ…bạn =)) Trưa gậm gà đút lò tâm sự anh em (tui nghe ké) à ra 1 chữ viết hoa À! Bạn í bị triệu chứng…stress phung phí của đàn ông. (Tức là stress không cần thiết). Bạn í nói…tuần sao tui hết tự do rồi..

Vậy đó, mang bầu là vợ, đẻ con là vợ mà ông chồng thì bị hội chứng trầm cảm vì..mất tự do những ngày sau cho nên cứ kiếm cớ lung tung ngoài đường “hưởng tự do lần cuối”. Gái tui haiz 4 chữ viết hoa HAIZ! Sao mà cách anh hoang tưởng thế? Các anh có bao giờ tự do để mà “lần cuối với đầu” ?

– ngày bé các anh trong tay mẹ, mẹ bảo không ăn vịt vì vịt hôi thỉ bảo đảm đến năm 15 may ra các anh ăn gỏi vịt khi trốn học đi chơi với bạn, chứ bếp nhà đừng mơ nhá

-dậy thì các anh ngắm gái. Gái mà bảo tóc ngắn 3/7 quê mùa thì tha hồ mà nuôi dài trong nóng bức ngứa ngáy

-đi làm hên các anh có sếp là nam thì thôi, nhưng đối tác là nữ thì..tự do cũng xa vời nhá

-có người yêu. Người yêu không vô lý như gái dậy thì. Người yêu chỉ bảo, anh ơi, thứ 7 mà không đi coi phim thì tình yêu nó nhàm đi. Thứ 7 anh có dám mà ở nhà online đánh trận?

-có vợ và có con thì suy cho cùng cũng chỉ là..nhấn mạnh thêm sự tự do không bao giờ có?

Vẫn còn mưa nha!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s