103.Fighting!!

Sống là đấu tranh…

Năm hết ngày cạn phải dọn tủ vét kệ dời nhà. Người thì một mẩu  mà đồ đạc sao..quá trời mẩu. Nén hêt vô bao bưng qua nhà mới lại phải..giải nén!! Có những thứ nếu kiu là rác rưởi thì tội chúng nó mà bảo là đồ để xài thì..tội mình.Cả ngày nhân vật nữ cứ ngồi tha thẩn với đống đồng nát ” bỏ hay không bỏ”, nhân vật nam thì chửi rủa, dằn vặt, nhăn nhó và thở hồng hộc với cái máy giặt và đường ống nước =)) Tội lắm, người bự con vậy mà leo chừng chục bận cầu thang đã kiện cáo ông trời sao ở ác!!

Nhà mới bé như cây kẹo mà cái màn hình tivi cứ như hạt đậu phộng quá cỡ trên thanh kẹo. Ta nói, ông anh của tình nhân chắc chuộng thể loại “với tao to mới là đẹp” cho nên bưng cái tivi bự hơn cả nhà tắm để ngay phòng ngủ =)) ôi, những thể loại người có sở thích kỳ lạ. Dù sao hết ngày thì đồ đã được gói và nhét đầy nhà trong trật tự sinh hoạt, máy giặt có thể đi vào sử dụng. Nam, nữ rã rời =))

Tiết mục dọn nhà là đấu tranh vì lẽ sống riêng tư. Tiết mục dọn bàn làm việc, dọn công việc đang làm là..đấu tranh vì bị ép buộc!! Mọi người cứ bắt tay mừng lên chức mà sao trong nụ cười chúc vui ấy thấy sự…thương hại dành cho tui. Có thể tui ảo giác, nhưng rõ ràng cái ghế (mặt vật lý sờ nắn được) to y như phần trách nhiệm. Tui cảm thấy mình là một con kiến, đang cố gắng leo lên..khạp gạo (chứ chưa bưng được gạo ra khỏi..khạp!!!) Ngày nào cũng 8h tối mới nghĩ đến chuyện đi về….

Và vẫn còn phải…vác thân làm visa Ấn Độ, vác thân đi tập gym Thôi, make love don’t make war. Có tranh hay đấu thì cũng phải biết iu đương trườc. Mục tiêu 2011 là yêu đương và chăm sóc con ả đàn bà_tui sắp đến thời sinh nhật không muốn dùng đèn cầy =))

PS: Sung sướng nhân ra em vaio …rất nhẹ cân!!! erh he. thx bạn Lộc

Advertisements

One thought on “103.Fighting!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s