104. Chở người- người chở

Mở bài bằng vụ án cuối cùng, Tình nhơn lúc về còn nợ anh taxi vinasun 5k vì gái tui không tới kip để trả tiền taxi.  =))

Thảy người lên máy bay đi về phía sau xe nhẹ hẫng. Bữa giờ không biết đã bao nhiêu tiền xăng, tiền tẩy trắng da cho gái. Mở mắt ra là đòi ra đường chơi đi, ra đến đường thì check chỗ này cái áo, chạy chỗ kia có tòa nhà muốn chụp +_+ cứ vậy mà tui đi từ đài truyền hình tới Hải Thượng Lãn Ông (mua khúc gỗ có mùi =)). Giờ thì nhớ linh tinh. Nhớ cái đầu xịt keo đội bảo hiểm, nhớ cái kiểu ăn đũa múa tung tóe và ăn phở đòi quay phim chụp ảnh đến  phát ngượng với mấy bạn phục vụ >_>

Ta nói, when black turns hot là vầy nè. Đi mua cặp sách thì em thu tiền mập mập hỏi thăm có..vợ chưa. Em nhìn mà em cứ cười quài, cười xong em cứ khen đồng tiền, vai, đến cả đẩu gối chắc em cũng định khen, vậy mà em không giảm giá uổng công cười đùa với em. Đi mua áo somi thì bé canh hàng cứ lăng xăng đưa đủ loại cho thử thiếu điều nhảy vô phòng thử mặc áo dùm cho, kết thúc vẫn không được giảm giá mà phải cho bé số điện thoại di động.Vân vân và vân vân (mà hông có cái vân vân nào đi kèm với giảm giá cho tui hưởng ké!!)

Lâu lâu gái đóng vai tài xế thấy yêu đời ghê. Yêu nhất là thỉ thoảng bị nhéo hông vì có xe hơi phía sau bấm còi. Ta nói, đi xe máy ở vn là nghệ thuật, ngồi sau xe thì cần nhiều hơn là nghệ sĩ thí dụ như lòng dũng cảm can trường và biết chửi thề =)). Mà sao viết tới viết lui lại thấy nhớ hơn 😦 Ơi, thôi, đợi lúc quay lại cấu xé cái đồng tiền chơi. hị hị.

Giờ thì tình nhơn đi đi nên tớ được ngồi sau lưng xe kẻ khác. hehe. 14 tháng 2 này kỷ niệm trăm ngàn giờ phút hành hạ và chiều chuộng nhau. Tình nhơn sẽ có 1 bịch mít sấy vinamit làm quà. tatata

 

Advertisements

2 thoughts on “104. Chở người- người chở

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s