199. Lẩn thẩn

Hôm nay là ngày gái tui biến hình thành siêu nhân nữ. Xiêm y không thay đổi sang áo xanh sịp đỏ nhưng sức mạnh thay đổi rất đáng kể. Siêu nhân nữ đi từ Resort về quơ chìa khóa công ty nhảy vô lộc cộc mở máy..xóa mail =)) đến tận 2h chiều vừa đúng giờ các cửa hàng mở cửa ngày thứ 6 nhào vào siêu thị, hết 30 p hút chạy về nhà và nấu + nướng + rửa +ăn đến tận 11h khuya. Nấu ăn nhiều thời gian nhất là đoạn chuẩn bị mà quan trọng nhất cũng là chuẩn bị kể cả với mì gói nên siêu nhân nữ quyết định làm hết phần chuẩn bị cho 1 tuần như rửa ướp thịt, nấu nước hầm xương v..v.. Trong tuần chỉ bật bếp là có ăn, hen.

Về sau siêu nhân nữ còn qua tiết mục làm bánh flan vừa làm vừa ăn hết 1/2 ổ đành đổ tiếp ổ mới…Miệng hại cái thân. Siêu nhân nữ trong lúc chặt chém thì chợt nhận ra mình trưởng thành. (Sự thức tỉnh mạnh như kiểu Slow motion sử dụng phim ảnh ngày nay). Bởi vì trưởng thành nên siêu nhân nữ không nề hà cực khổ nấu nướng cho MÌNH ăn. Ngày xưa thì bữa nào 1 mình là ăn linh tinh, nhiều mình thì ì ạch cắt chặt cho con người ấy ăn uống. Đến lúc này đứng giữa bếp núc xoang chảo quá xá nhiều cho khẩu phần 1 người thì siêu nhân nữ hiểu rằng sự lớn khôn của con người tỷ lệ thuận với việc nhìn ra giá trị bản thân đối với chính bản thân. Ít ra là trường hợp siêu nhân nữ. E hèm….

Thêm nữa là ở tin nhắn tới tấp của sếp, cái đó thì sao, định làm gì, làm ngay đi ect.. Sau 11h khuya còn đón em chồng qua ngủ chung canh nhà phụ. Ông anh đẹp trai đã đi cày sâu..cuốc bẫm ko về. Tức là có màn dọn đồ ăn và rửa sau 11h khuya.

Đi ngủ hen!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s