223. Xứ Ấn – ngắn

Mumbai (Bombay) buồn bã nhàu nhĩ quá thể. Đoàn người đi giữa đống đổ nát, người dân Bombay cũng bụi bặm và khắc khổ y như mấy bức tường đen cũi và rạn nứt. Cảnh thê lương nhân tình lộn xộn đến độ tôi không muốn viết đến, tự hỏi dân du lịch đến đây làm chi, cứ đi thẳng tới thắng cảnh ở vùng khác Ấn Độ, ai mà vui chí tang bồng được trước thành phố với hàng chục gia đình nhóm lửa nấu cơm dưới hầm cầu bỏ hoang?!

Rồi vào vũ trường, đèn nhấp nháy. Người giàu chỗ nào cũng có, người giàu nào cũng thích cảnh rượu bia tràn trề. Điệu vũ Hindi remix giữa Rihana. Cặp tình nhân “tình cũ” từ thân tình chuyển sang thân mật. Tóc tai và môi quấn quít giữa điệu nhảy. Tôi uống bia ăn đậu phộng, không hứng với cả cocktail. Đến khi tuồng gần vãn ai cũng thành cặp, nhạc lặng thì cô áo xanh và anh quần sọc nhớ ra họ chỉ dân làm ăn, vuốt ve trở nên kỳ cục.

Hôm nay viết ngắn vậy thôi. Vé máy bay không đổi được bị cầm chân 2 ngày không có gì làm giữa chốn mù mịt k hói bụi, chán lắm rồi. Mai theo lời sếp “dặn” đi lên spa chơi cho sướng cái thân giết giờ, nhiều khi sếp dễ thương lắm! ah ha!!

Đây là nhũng gì tui suy tư được trong bar.

– Trước khi uống: l l

– Bắt đầu uống: / \ (đầu chung chuyện trò)

-Bắt đầu uống nhiều: \ /  (chân tay chung đụng)

-Bắt đầu xỉn: ~ ~ (ngã lăn quay)

Há há. Tửu lượng hiện tại: 5 chai heniken – / \ , 2 người 1 chai rượu trắng + kêu thêm gin tonic cũng chỉ / \ nhưng hăng say hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s