233. Ngày con nít

Trời bùi ngùi nên lòng cứ vui vẻ mà thương lây cuộc sống

Hôm nay ngày quốc tế thiếu nhi, ngày của tụi nhỏ. Nhớ hồi xưa áo đẹp cùng ku em vô bịnh viện bố hát hò rồi nhận quà vì kết quả học tập. Lúc nào bố cũng cười sung sướng. Lúc nào bố cũng dẫn 2 đứa đi 1 vòng bênh viện khoa bố, bàn bố ngồi làm việc, chỗ bố ăn sáng uống cà phê. Hai đứa lấp ló ngoài hành lang nhìn bố khám bịnh. Có nhiêu đó mà năm nào cũng háo hức.

Không biết mình muốn hay mình nhớ, chỉ thấy thương những đứa nhỏ bị hụt mất khoản ký ức đẹp. Con nít có nhiều cơ hội để..hạnh phúc. Có ngày thiếu nhi, ngày sinh nhật, giỗ tết, lễ, tổng kết trường lớp. Con nít cũng..dễ hạnh phúc. Mấy cuốn tập  thêm mấy cây đèn cầy thơm (trung thu :D) là ngoác mồm cười vui vẻ. Vậy mà có bao nhiêu đứa trẻ thiếu đi những câu chuyện vui để kể…Nếu trời thương cho vài đứa con nít để chơi thì con không cần phải là trẻ ngoan đệ nhất, con chỉ cần là một đứa bé hạnh phúc nhất!

Gửi quà con nít cho “bà mẹ và trẻ con” mà sao thèm thuồng được ai đó gửi gói quà y chang =) Ngồi than thở với anh là em được nhận quà mỗi năm, anh kêu đi thay đồ rồi mua lò nướng =))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s