240. Cửa sổ tháng 8

Ở xứ này tìm một căn nhà phố khó như tìm kiếm tình yêu của đời. Muốn ở nhà biển cửa rộng, trên đảo thanh bình như phim ảnh thì đâu cũng được, nhưng nhà phố nhọc nhằn vô cùng

Có khi tình yêu nhỏ quá không đủ cho tâm hồn lẫn..tấm thân bao la…có khi tình yêu chỉ tường vôi đất nền vì chủ đợi tiền vô xây..tiếp. Có khi, rất nhiều khi, tình yêu hun hút quanh co đến nản lòng, và dĩ nhiên tình yêu thì đắt đỏ đủ chiều đặc biệt là những tình yêu..đẹp (everything has a price?) Vì vướng ông anh chồng lăn tăn không biết dọn đi hay ở lại, rồi quyết định dọn đi (có đính kèm theo ổng!!). Nhà mới thấy hô thuê trên báo chiều đi coi tối nhận tin đã..có người dọn vô. Nhà tốt như thả vàng trước mặt dân mới thấy cái óng ánh thì đã vào túi thiên hạ.

Tháng sau tui sẽ có một tình yêu cửa sổ rộng =) Tình yêu đến như thiên định lúc đang chép miệng nghỉ giải lao nhìn thấy mục quảng cáo tiếng Anh ít ỏi giữa tiếng bản địa. Hai đứa tui hốt hoảng lên xe đến chỗ hẹn. Chủ nhà 15 năm bên bộ phận pháp lý ngân hàng nhìn rất …cán bộ. Nhà bếp rộng và cửa sổ rộng. Tui chỉ nhớ nhiêu đó thôi. Nhiêu đó thôi mà tim đã loạn xạ =) Tui thèm một cửa sổ rộng để..giả bộ làm thơ? =)) Cửa sổ nhà mẹ nhìn ra nhà hàng xóm, thơ ít mà ngóng chuyện nhiều. Xứ này cửa sổ bé nhiều khi chỉ muốn lấy gỗ đóng quách nó lại đỡ tốn vải lơ thơ may rèm. Nhưng cửa sở tháng 8 thì to lớn vô cùng, đi hết chiều ngang phòng khách, tầng trên cao vượt được tường vôi mà ..với tới biển, chút xíu thôi, chỉ thấy một đường chân trời bé. Phần bếp cũng đáng để tả mà để khi khác =))

Ảnh hỏi em nhớ cái phòng ngủ nhìn ra sao không? Không, nhưng cửa sổ đẹp. Ảnh rùng…mình hối hận vì lỡ lấy tui? =))

Nhưng vậy đó, tui có một cửa sổ tháng 8 để ngóng nghía. Sẽ may rèm (đặt may) cho cửa sở tháng 8. Rồi ai biết điều gì tới tháng 9, tháng 10 🙂 Giờ đi nấu cơm lau nhà

./.

PS: chồng khen em rất ngoan, nghe chiều đánh đểu nên nghi ngờ. Em không gọi điện thoại hối khi anh ở cà phê với bạn. Ơi, ngày 8 tiếng cày không ra thời gian cho bản thân lâu lâu ảnh đi vắng kiếm sách kiếm truyện bloging…mừng muốn chết. Gọi chi huh anh? =)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s