Kế hoạch mai mối (1-3)

Sáng ngủ dậy tôi phát hiện một bên tai bị ù. Lần cuối cùng việc này xảy ra năm tôi 18, lúc đó bác sỹ đã nói đại loại cấu tạo bên trong tai tôi có phần phức tạp nên có khả năng sẽ bị lại.

Và bị lại rồi đây.

Ngay một buổi sáng trời hơi âm u, trong lòng phấn khởi vì những ngày hạn sắp qua. Tôi ghét trời nóng lắm. V.A nói tại chúng ta là những con cá (pieces) con cá nào cũng thích bơi. Dạo này ở tuổi 3X người ta lại quay về những trò chơi ấu trĩ năm xưa, cung hoàng đạo, bói tình duyên, dĩ nhiên là Facebook. Nhưng vì 3X người ta chơi có phần thâm sâu hơn không còn hời hợt. Cho nên bệnh tật cũng đổ thừa tại cung hoàng đạo “Mấy con cá giác quan không tốt, có thấy con nào có lỗ tai không”

Nhưng tôi có lỗ tai mà. Chỉ có điều sáng nay 1 cái trở mình hư hỏng. 3X nhiều thứ bắt đầu hư hỏng. Có sáng dậy đau lưng, có hôm đau tai.

Vậy là trời mưa bên ngoài nhưng nắng hạn bên trong lòng. Cái tiếng ù ù nhỏ xíu kia vo ve trong  màn nhĩ, chắc là nhỏ lắm, nếu đem ra ngoài thì sẽ bị lấn áp bởi những tạp âm khác, nhưng trong màn nhĩ của tôi nó như tiếng động cơ  máy bay hạng nặng.Quay cuồng quay cuồng. Vào đến công ty bật skype gọi Q. Q là một đứa bạn từ hồi 18 (sau khi bị ù tai lần nhất). Q giống như một thiên hà xa lạ với thế giới này (nó là Thiên Bình, chất khí, lơ lửng , mông lung và cũng vô chừng) Vì quá xa lạ cho nên lúc nào cũng bị tổn thương. Chính xác là bị bọn đàn ông làm tổn thương. Năm đó là một anh chàng, kéo dài ròng rã cho đến khi chúng tôi tốt nghiệp đại học. Vậy là xong tuổi thanh xuân. Giờ đây lại một anh chàng, có lẽ cũng sẽ kéo dài ròng rã hết luôn cả 3X rực rỡ này

(Đọc tiếp)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s